Chính sách đổi – trả sản phẩm

1. Hủy đơn hàng
– Đối Tp. HCM phải hủy trước ít nhất 04h tính từ thời điểm dự kiến giao hàng
– Đơn hàng ở tỉnh phải hủy trước ít nhất 08h tính từ giờ dự kiến giao hàng
– Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% cho Ideas1000.
2. Thay đổi đơn hàng
– Thay đổi sản phẩm trước thời điểm giao sản phẩm dự kiến 04 giờ ( hoặc khi sản phẩm chưa được
thiết kế ): Được chấp nhận và không tính phí.
– Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm giao hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.
– Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát sản phẩm sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.
3.Trả lại sản phẩm – hoàn tiền
–  Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang website www.ideas1000.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua.
– Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang website của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng.

chinh-sach-doi-tra
– Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 07 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, séc, hoặc tiền mặt…
– Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do     Ideas1000 gây ra.
– Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được    chấp nhận.